Trang chủ »

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu?

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu?
(Ngày đăng: 17-11-2018 13:55:58)
Cùng tìm hiểu sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu để dự đoán được mức chi phí cho căn nhà của bạn khi cần một lượng sơn cụ thể, và biết mức chiết khấu sơn Jotun còn góp phần giảm khả năng mua phải hàng sơn Jotun giá cao ở nhiều đại lý sơn Jotun khác nhau trên thị trường sơn hiện nay.

Những điều cần biết khi chọn mua sơn Jotun:

Jotun là một trong những hãng sơn danh tiếng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thế giới. Các sản phẩm sơn Jotun luôn được đánh giá cao về chất lượng, vẻ đẹp, độ bền cũng như sự phong phù và màu sắc. Ở thị trường Việt Nam, sơn Jotun được sử dụng khá nhiều trong các công trình khác nhau từ nhà ở, dân sinh cho đến công nghiệp. Tuy nhiên để mua được 1 sản phẩm sơn Jotun chính hãng có chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng thì không phải ai cũng biết. Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về cách chọn mua sơn Jotun chất lượng trong bài viết này nhé.

Sơn Jotun có rất nhiều loại sơn phù hợp với sự lựa chọn của mỗi khách hàng

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Xác định loại sơn cần mua:

Nếu bạn chưa biết thì Jotun chính là một nhà cung cấp “giải pháp sơn tổng thể”. Các sản phẩm sơn Jotun đa dạng về chủng loại, mẫu mã cùng nhiều công năng tiện dụng. Bạn cần phải xác định trước cho mình loại sơn mà mình muốn mua là sơn lót, sơn chống kiềm, sơn nội thất, ngoại thất hay sơn tĩnh điện … Nếu không chí ít bạn cũng cần phải xác định được mục đích sử dụng sơn để làm gì để các nhân viên ở cửa hàng, đại lý có thể tư vấn cho bạn loại sơn phù hợp. Và phải hỏi thử sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu? sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu hay những hãng sơn bạn chọn có mức chiết khấu bao nhiêu nhằm có một sự lựa chọn chính xác nhất cho bạn.

Chọn màu sơn phù hợp:

Tất nhiên mỗi người có một sở thích về màu sắc cũng như gu thẩm mỹ khác nhau. Quyền lựa chọn tất nhiên là của bạn, nhưng màu sắc lựa chọn cần đảm bảo sự hài hòa về thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất của không gian sử dụng. Những màu sắc nhẹ nhàng như xanh da trời, xám, trắng, hồng … cho cảm giác thoải mái, tạo sự rộng rãi cho không gian. Những gam màu vàng, đỏ, nâu … cho cảm giác nổi bật, giúp nhấn nhá các chi tiết trong thiết kế, tuy nhiên không quá lạm dụng điều này, sẽ gây nhức mắt, tạo cảm giác bí bách cho người nhìn.

Màu sơn phổ biến mà nhiều người chọn bởi sự dễ dàng phối màu và trang trí trong căn phòng

Để có được trải nghiệm chân thực nhất về các màu sắc khách hàng có thể sử dụng phần mềm phối màu sơn nhà Jotun trên trang web chính thức của Jotun để có được những trải nghiệm thú vị nhất về màu sắc mà mình muốn chọn.

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra khi chọn mua các sản phẩm sơn của Jotun. Thực tế, không thể trả lời được câu hỏi sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu? Bởi mức chiết khấu của sơn khác nhau tùy thuộc vào đại lý mà bạn chọn mua, đại lý cấp càng cao, mức chiết khấu càng lớn.

Đây là giao diện Sơn Bảy Màu cho bạn dễ dàng liên hệ khi có thắc mắc sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu

Khách hàng chỉ nên quan tâm đến việc sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu tại đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 hay các đại lý bán lẻ cấp thấp? Các đại lý cấp 1, cấp 2 của Jotun sẽ có mức chiết khấu cao nhất. Tuy nhiên, để tránh bị người bán hàng lừa, khách hàng chỉ nên quan tâm đến mức giá cuối cùng mà mình phải chi trả.

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu?

SONBAYMAU.COM