cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Thầy bùa Hoàng Tiến Khương - mang yêu thương, hạnh phúc đến mọi nhà

Thầy bùa Hoàng Tiến Khương - mang yêu thương, hạnh phúc đến mọi nhà

Bùa chú được xem là một trong những di sản lâu đời của dân tộc ta. Bởi lẽ xuyên suốt mấy nghìn năm qua nó đã trở thành một di sản trong đời sống tinh thần của người dân. Nó là điểm tựa tâm linh cho mỗi người nương nấu và giúp họ vượt qua khó khăn, đạt những điều may mắn, tốt đẹp trong công việc, hanh thông trong cuộc sống và viên mãn với những ước nguyện được gởi gắm.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nổi danh với các loại bùa nức tiếng linh nghiệm phải kể đến vùng Tây Bắc nơi xứ Tuyên có sự hiện diện của các cao nhân đồng bào Cao Lan. Những chân truyền từ những cao nhân của đồng bào Cao Lan hiện nay không nhiều, nối gót phải là những người thật sự thiên bẩm và được gởi trao những nhiệm vụ thiêng liêng của đồng bào Cao Lan. Trong đó nổi danh nhất hiện nay chính là thầy bùa Hoàng Tiến Khương bởi bề dày uyên thâm được chân truyền những tuyệt kĩ, đồng thời sự linh nghiệm trong công tác tạo bùa giúp đỡ cho rất nhiều người được toại nguyện những mong muốn.

Thầy Hoàng Tiến Khương và chia sẽ của cao nhân bùa chú xứ Tuyên Quang

Thầy bùa Hoàng Tiến Khương

Công ty dược phẩm An Thiên Bùa chú của người Cao Lan

Dược phẩm An Thiên Đối với đồng bào Cao Lan ở Xứ Tuyên thì bùa chú là giá trị văn hóa từ ngàn năm nay của họ. Về với xứ Tuyên ta dễ dàng nhận thấy nó hiện diện thường nhật trong đời sống hằng ngày. Và qua thời gian nó không những không mai một mà được nâng tầm, ngày càng trở nên hữu hiệu hơn và đóng góp nhiều hơn cho giá trị đời sống tâm linh của người dân.

Thầy bùa Hoàng Tiến Khương – tình yêu thương chan chứa trong những lá bùa

Tìm gặp người được mệnh danh là “đệ nhất bùa xứ Cao Lan” này chúng tôi chỉ thấy ở ông sự giản dị, điềm đạm như bậc cao nhân đắc đạo. Thầy bùa Hoàng Tiến Khương cho biết, bùa chú mà ông làm ra chỉ phục vụ cho những mục đích nhân văn nhất, không vì tư lợi mà làm trái những giá trị luân thường đạo lý. Không dùng bùa chú để gây ra những việc thất đức, hay phương hại đến người được yểm trú bùa.

Thầy Hoàng Tiến Khương và chia sẽ của cao nhân bùa chú xứ Tuyên Quang

Truyền nhân của xứ Cao Lan

Giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về vấn đề này thầy bùa cho hay: ví như vợ chồng lục đục, một trong hai hoặc cả hai có nhân tình, thầy sẽ thi triển bùa thuật để hai vợ chồng quay trở lại bên nhau. Chứ thầy không làm bùa chú để người ta bỏ vợ, bỏ chồng mà theo nhân tình được. Có lẽ chính cái tâm từ hiền trong ấy mà được ơn trên tổ đãi cho sự linh nghiệm trong cả chục năm qua, giúp cho biết bao đôi vợ chồng gương vỡ lại lành. Biết bao người làm ăn thất bát trở nên thịnh vượng, những người ốm đau trở lại khỏe mạnh bình thường.

Những mảnh đời trở nên tốt đẹp nhờ những lá bùa

Tìm đến thầy bùa Hoàng Tiến Khương nhiều nhất có lẽ là bùa yêu cho những cặp đôi yêu thương, vợ chồng. Như trường hợp của chị Hồ Tuyết Mai (41 tuổi ở Vinh, Nghệ An); chị Mai cho biết chị bị mất việc do dịch Covid-19 nên chị về nhà mẹ đẻ ở quê nghỉ việc trong thời gian công ty đóng cửa. Ở thành phố chỉ còn mình chồng chị làm việc, do cô đơn một mình nên chồng chị đã ngoại tình với một đồng nghiệp nữ tại cơ quan. Đau khổ, tuyệt vọng nhưng vì hạnh phúc gia đình, nhìn 2 đứa con còn thơ dại chị không nỡ buông tay. Nhiều lần níu kéo chồng, cả hai bên gia đình mặc sức khuyên ngăn nhưng anh chồng vẫn một mực dứt áo ra đi. Biết được sự linh nghiệm của thầy bùa Hoàng Tiến Khương, chị quyết tìm cho bằng được, sau khi biết hoàn cảnh của chị, thầy đã thi triển bùa thuật. Chị đặt trọn niềm tin nơi bùa của thầy, bởi lẽ chẳng còn cách nào để cứu vớt sự tan vỡ của gia đình nữa. Cả gia đình, dòng họ 2 bên đều ngỡ ngàng, sau đúng 21 ngày, chồng chị quay trở về, đón 3 mẹ con lên lại thành phố đoàn viên cùng nhau. Dẫu chị vẫn chưa có việc làm trở lại anh vẫn một mực vợ chồng gần nhau để cùng vun vén hạnh phúc gia đình. Trường hợp của chị cũng như hàng ngàn gia đình khác đã được thầy Hoàng Tiến Khương giúp đỡ để cả nhà được đoàn viên trong hạnh phúc.

Đó chỉ là 1 trong vô vàn trường hợp được thầy Khương giúp đỡ. Lá bùa hóa giải chuyện vợ chồng, lá bùa gắn kết tình duyên đôi lứa, đem đến nhân duyên tốt đẹp của thầy Hoàng Tiến Khương nổi tiếng không chỉ tại Tuyên Quang mà trên khắp cả nước. Bùa yêu của thầy Khương như một chiếc cầu nối nối liền nhân duyên; giúp người muốn giữ vững hạnh phúc gia đình, vợ chồng thủy chung, không ngoại tình …

Thầy Hoàng Tiến Khương và chia sẽ của cao nhân bùa chú xứ Tuyên Quang

Sự linh nghiệm hảo diệu

Thầy Hoàng Tiến Khương và chia sẽ của cao nhân bùa chú xứ Tuyên Quang

Những lá bùa của thầy Hoàng Tiến Khương đã giúp đỡ cho vô vàn hoàn cảnh, rất nhiều trường hợp đã được giúp đỡ. Sự linh nghiệm ấy đã vượt xa xứ Tuyên, làm cả nước đã biết đến. Có nhiều trường hợp là kiều bào ta ở hải ngoại cũng lặn lội trên hành trình dài để tìm đến nhờ giúp đỡ. Sau khi tìm hiểu kĩ các trường hợp thích đáng, thầy đều sẵn lòng cứu giúp và tất cả họ đã được viên mãn với ước nguyện của mình.

Chúng tôi tin những giá trị mà bùa chú của người Cao Lan mang lại. Để tìm lại hạnh phúc, để kết trái ngọt chuyện tình cảm của mình. Hãy liên hệ để được thầy Khương giúp đỡ. Sau khi bài viết được đăng lên, nhiều độc giả mong muốn biết được thông tin, địa chỉ chính xác về thầy Khương. Chúng tôi xin cung cấp để bạn đọc liên hệ đúng địa chỉ.

Thầy Hoàng Tiến Khương và chia sẽ của cao nhân bùa chú xứ Tuyên Quang

Thầy Hoàng Tiến Khương

Thôn Song Lĩnh, xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Điện thoại: 0366346174

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangtienkhuong/