Tời kéo tay thuỷ lực hạng nặng 30 tấn

Loại tời kéo tay thuỷ lực 30 tấn là một trong những tời kéo hàng siêu bá đạo chỉ dành cho những ngành công nghiệp nặng như khai thác khoáng sản, xây cầu đường, thuỷ điện, kéo container,.. Với khả năng nâng hàng lên tới 30 tấn tời keo tay thuỷ lực là một thiết bị đắc lực để thực hiện những việc này.

 

Tời thuỷ lực là một trong những thiêt bị nâng hàng dựa theo hệ thống thuỷ lực có khả năng nâng được hàng hoá có trọng tải siêu bá đạo lên tới 30 tấn. Khi nhắc tới các vật có trọng lượng một vài tấn nâng lên cao cũng đủ làm ta chóng mặt và kinh ngạc. Nhưng với loại tời kéo tay thuỷ lực thì việc nâng được các loại hàng hoá nặng lên tới 30 tấn là chuyện bình thường.

Đương nhiên với khả năng nâng được khối lượng hang fhoas lên tới 30 tấn thì tời keo tay thuỷ lực cùng được thiết kế một cách chắc chắn là bá đạo không kém những gì được nâng, có thể tưởng tượng đây là một chiếc xe cần cẩu loại nặng. Với khả năng mà tời kéo tay có thể nâng được hàng hoá gần 30 tấn thì ít nhất trọng người hay khả năng bám tụ của tời kéo tay nâng được lại này có phải có trọng tải tương đương để có khả năng giữ vẫn trọng lượng cần được nâng kia.

Tời kéo tay

Tên sản phẩm : Tời kéo tay thủy lực 30.000kg (30 tấn) Model: T300

Hãng sản xuất : Dinamic oil (Italy)

Mô tả chi tiết sản phẩm :

TỜI KÉO TAY THỦY LỰC SỨC KÉO MAX: 30TẤN TẠI LỚP CÁP No.1 VÀ 18,2 TẤN TẠI LỚP CÁP No.4

Pulling Winches

Các đặc thù của Dinamic Oil tời kéo tay là thiết kế của các khối mô-đun độc lập (động cơ thủy lực, phanh đĩa tiêu cực và bước giảm hành tinh). Khái niệm này đảm bảo độ tin cậy cao và đơn giản sử dụng thỏa mãn các yêu cầu của người dùng cuối và tạo điều kiện cho việc cài đặt và bảo trì