cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tiêu dùng
  • Hiện đại và nam tính với đồng hồ Rolex – 6688D

Hiện đại và nam tính với đồng hồ Rolex – 6688D

Chiếc đồng hồ Rolex – 6688D với thiết kế nam tính và cực kì mạnh mẽ dành cho phái mạnh, đây là một trong những sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường bởi các chàng trai lịch lãm phong độ và đầy hiện đại.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Chiếc đồng hồ Rolex – 6688D thuộc dòng sản phẩm huyền thoại Oyster Perpetual nhưng được thiết kế theo phong cách thể thao và khá là mạnh mẽ. Chiếc đồng hồ có kích thước lớn tạo nên cảm giác cực kì nam tính, viền Tachymeter  và vỏ đồng hồ làm từ vàng khối nguyên chất, các chỉ số Tachymeter màu đen trên nền kim loại vàng hết sức nổi bật.

đồng hồ Rolex

Công ty dược phẩm An Thiên Bên trong mặt quay số của chiếc đồng hồ là các viên kim cương thay cho các điểm chỉ giờ, 3 đồng hồ phụ thể hiện chức năng Chronograph đầy hiện đại được bọc vàng hết sức sang trọng. Nhìn vào tổng thể, chiếc đồng hồ Rolex – 6688D có một vẻ đẹp đầy hiện đại, cá tính cùng với sự mạnh mẽ và năng động dành cho phái mạnh.

Dược phẩm An Thiên Kết hợp dây da thanh lịch không làm cho sản phẩm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó mà còn tăng lên sự sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng. Sản phẩm đồng hồ Rolex – 6688D có nhiều phiên bản về màu sắc của mặt quay số và dây da khác nhau cho người sử dụng có thể lựa chọn dễ dàng.