cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tiêu dùng
  • Hướng dẫn vẽ tranh trên tường cafe

Hướng dẫn vẽ tranh trên tường cafe

Vẽ tranh tường sử dụng sơn acrylic, không mùi, không thấm nước, dễ lau chùi, dễ dàng thay đổi khi muốn thay đổi phong cách; với nhiều ưu điểm, vẽ tranh tường đã trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các quán cafe khi cần trang trí.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Vẽ tranh tường đang là nghệ thuật trang trí được yêu thích nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ nó mang lại và độ bền tranh rất cao. Tranh tường không chỉ mang lại không gian mới mẻ, theo phong cách ý tưởng của mỗi người mà còn mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Trước tiên bạn phải hiểu được cách vẽ tranh tường như nào để có tác phẩm hoàn hảo nhất.

Công ty dược phẩm An Thiên Bạn chỉ cần chuẩn bị và thực hiện các bước dưới đây.

- Lên ý tưởng cho chủ đề, hình thể cần vẽ, tốt nhất bạn nên tham khảo trước và in ra những mẫu đẹp và phù hợp với lứa tuổi các bé nhất.

- Cọ vẽ: tùy vào thể loại tranh vẽ mà có cọ khác nhau, đặc biệt với các tranh 3D, cọ vẽ gồm nhiều loại để vẽ từng công đoạn của tranh vẽ lên tường.

- Màu vẽ sơn acrylic hay sơn dầu an toàn cho sức khỏe của ban, cũng như độ bền màu lâu hơn và dễ vệ sinh tường sau thời gian dài sử dụng.

- Và các vật dụng khác như dao rọc giấy, bút chì, thước…

Hướng dẫn vẽ tranh trên tường cafe

Dược phẩm An Thiên Cách vẽ tranh tường đơn giản

Đầu tiên, để tự vẽ tranh tường đơn giản bạn cần chọn hình cần vẽ và nơi vẽ lên. Bức tường vẽ lên cần là màu trơn không có hoa văn, vệ sinh tường hay gia công lại khi tường có nhiều chỗ lồi lõm làm mất thẩm mĩ tranh vẽ.

Để dễ dàng hơn cho các bạn, hãy in mẫu thành khổ theo diện tích rồi cố định trên tường, dùng dao gọc giấy bỏ những phần không vẽ đi, giữ lại đường nét chính. Sau đó, dùng bút chì đi các đường nét chính theo mẫu có sẵn, tạo thành bộ khung hoàn chỉnh bao quát mẫu vẽ. Nếu diện tích vẽ lớn bạn có thể phân thành nhiều mẫu nhỏ để tiện cho việc đi đường nét chính hơn.

Tiếp theo, bạn vẽ bức tranh tổng quát lớn lên tường, bạn nhẹ nhàng gỡ lớp giấy mỏng rồi đặt mẫu giấy đã trổ theo mẫu bạn đã phác họa từ trước rồi dùng cọ quét màu nâu vẽ lên trong mẫu giấy. Bạn lưu ý chọn giấy in mẫu có mặt bóng để vẽ màu không bị nhòe ra ngoài. Cách vẽ tranh tường bằng sơn Acrylic.

MÁY RANG CAFE CÔNG NGHIỆP 120KG

Những đơn vị bán máy rang cafe công nghiệp 120kg trên thị trường hướng đến mục tiêu phục vụ cho nhu cầu rang cafe của các cơ sở sản xuất. Dòng sản phẩm này có thể cho nhiều mẻ rang chất lượng với thời gian ngắn, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Máy hoạt động với công suất lớn, kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, hệ thống các nút điều khiển nhạy, kích hoạt nhanh chóng các chức năng. Thân máy được làm từ nguyên liệu cao cấp, vững chắc, bền đẹp, dễ dàng lui chùi sau khi sử dụng.

Hướng dẫn vẽ tranh trên tường cafe

Sau khi có được khung vẽ tổng quát từng thành phần của tranh tường mầm non, dùng cọ có đầu nhỏ để đi các đường nét chi tiết, vẽ từ nét lớn đến nét nhỏ của bức tranh để tạo ranh giới cơ bản chuẩn bị công đoạn lên màu để đến bước cuối cùng.

Cuối cùng, dùng màu vẽ tương đồng với tranh mẫu đã in sơn lên đúng vị trí của tranh vẽ, cần chú ý đến độ đậm nhạt của tranh để có tác phẩm đẹp và ưng ý nhất.